GIỚI THIỆU

Thay đổi màu tóc là một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để biến đổi diện mạo, tạo nên sự xinh đẹp, quyến rũ và thời trang cho bản thân.

Và để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ, thương hiệu Minzihair đã ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm thuốc nhuộm tóc tại nhà với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.

Câu chuyện thương hiệu Minzihair

Minzihair được thành lập vào ngày 15/07/2020 bởi một nhóm bạn trẻ với niềm đam mê bất tận với nhuộm tóc. Từ những trải nghiệm nhuộm tóc “dở khóc dở cười”, chúng mình nhận ra rằng:

Mỗi một màu tóc gắn liền với một kỷ niệm, một mong muốn thay đổi bản thân, hay đơn giản chỉ là khát khao thể hiện cá tính, nét riêng biệt của chính mình.

Chúng mình cũng đã từng gặp phải một số trải nghiệm không như ý khi nhuộm tóc ở một số Salon.

Từ việc tốn kém chi phí, mất nhiều thời gian cho đến màu nhuộm lên không được ưng ý.

Sau một thời gian tìm hiểu, chúng mình nhận thấy nhu cầu nhuộm tóc tại nhà đang ngày một tăng.

Tuy nhiên việc tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, an toàn lại không hề đơn giản một chút nào.

Nhất là với thị trường Việt Nam hiện tại đang đầy rẫy các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Cũng chính vì sự đam mê kết hợp với nhu cầu thị trường ngày một lớn, cùng với mong muốn mang đến giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn giúp bạn sở hữu một màu tóc nhuộm ưng ý, chúng mình đã chính thức thành lập Minzihair.

Hành trình phát triển

Khởi điểm là một Shop nhỏ ở Hà Nội, chỉ sau 3 năm hoạt động và phát triển, Minzihair đã có 2 cơ sở ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Với mong muốn tiếp cận các bạn trẻ từ khắp nơi tại Việt Nam, Minzihair quyết định lựa chọn hình thức bán hàng online thông qua các sàn TMĐT.

Cho tới đầu năm 2023, các sàn TMĐT của Minzihair đã có tổng cộng hơn 300.000 Followers với rất nhiều đơn hàng đã được giao thành công tới cho khách hàng.

Chúng mình cũng nhận được hàng chục ngàn đánh giá tích cực từ phía những khách hàng yêu quý. Đó cũng là động lực chính để giúp Minzihair tiếp tục phát triển và hoàn thiện cac sản phẩm của mình tốt hơn nữa.

Tầm nhìn – sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thuốc nhuộm tóc và sản phẩm chăm sóc tóc tại Việt Nam.

Mở rộng thị trường kinh doanh ở khu vực châu Á và quốc tế, mang đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh

  • Cung cấp các sản phẩm thuốc nhuộm tóc và chăm sóc tóc chất lượng cao, an toàn, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.
  • Mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhuộm tóc tại nhà tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ dàng với sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ Minzihair.
  • Đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm, ứng dụng công nghệ mới và bền vững, đảm bảo chất lượng và tính thân thiện với môi trường.
  • Xây dựng một cộng đồng người yêu thích làm đẹp, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê với ngành tóc.

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng và an toàn: Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo sức khỏe và hài lòng của khách hàng.
  • Đổi mới và sáng tạo: Luôn theo đuổi sự đổi mới, phát triển sản phẩm đa dạng, phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện đại và nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường: Thực hiện các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội, ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.
  • Tôn trọng và hỗ trợ khách hàng: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe, hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách tận tình, chu đáo.
  • Phát triển bền vững: Dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, phấn đấu phát triển bền vững, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.
Đánh giá page